9, ม.ค. 2023
4 ของกำนัลที่จะต้องมี เมื่อคุณไปท่องเที่ยวทัวร์เชจูในประเทศเกาหลี

หากรำลึกถึงการท่องเที่ยวในทวีปเอเชีย หนึ่งในประเทศยอดนิยม ก็คือ ประเทศเกาหลีนั่นเอง ซึ่งตรงนี้ก็เป็นประเทศท่องเที่ยวที่มีสถานที่เด็ด เมืองดี และก็ของกินโดนๆอยู่มากมายอย่างยิ่งจริงๆ เว้นแต่ที่เที่ยวนำสมัยแล้ว ถ้าเกิดถูกใจธรรมชาติ ก็ห้ามพลาดที่ “เชจู” เลย เนื่องจากว่าที่เป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยสดงดงาม น้ำทะเลใสกับฟ้าสีคราม คุณจำเป็นต้องทดลองไปท่องเที่ยวทัวร์เชจูสักหนึ่งครั้งในชีวิตเลย!

เอ่ยถึงการไปท่องเที่ยวที่เชจู หรือต่างถิ่น เมื่อ่องท่องเที่ยวกันแบบสาแก่ใจแล้ว ที่พลาดมิได้ก็คือ “การซื้อของกำนัล” นั่นเอง ซึ่งหากว่าพบร้านค้าของกำนัลที่น่าดึงดูดแล้ว แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องว่าจะซื้ออะไรดี พวกเราขอชี้แนะชนิดของกำนัลที่น่าดึงดูด หากไปถึงที่เชจูแล้วไม่ซื้อก่อนจะกลับมา จัดว่าคุณพลาด! จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

เครื่องแต่งหน้า
ผู้ใดกันที่ถูกใจสินค้าเครื่องแต่งหน้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลรักษาผิว มาท่องเที่ยวตรงนี้จะต้องซื้อเลย! เพราะว่าที่ประเทศเกาหลีนั้น สินค้ากลุ่มนี้ได้รับความนิยมมากมาย มีแบรนด์ที่ผลิตผลิตภัณฑ์พวกนี้อยู่มากอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคนทั้งโลกก็คงจะทราบอย่างดีเยี่ยม ถ้าหากว่าคุณซื้อสินค้ากลุ่มนี้ ชอบมีส่วนผสมของวัตถุดิบธรรมชาติอยู่ในเนื้อของเครื่องแต่งตัว ครีมหรือสินค้าสำหรับการดูแลผิว ดังเช่นว่า น้ำแร่ ชา ผักผลไม้ ฯลฯ บำรุงผิวของคุณให้ดูดี เปียกชื้น อ่อนวัยได้โดยสวัสดิภาพ ยืนยันว่าถ้าเกิดซื้อกลับไปเป็นของฝากแล้ว ไม่ว่าใครที่ได้รับของจากคุณก็จะต้องถูกใจแน่ๆ

ชา
สินค้าชานั้นเป็นสิ่งที่คุณควรที่จะนำกลับไปเป็นของฝากเลย เนื่องจากว่าที่เชจูนั้นมีไร่ชาอยู่จำนวนหลายชิ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว สินค้าที่ควรจะซื้อแล้วก็นำกลับไปเป็นของฝาก ก็คือสินค้าชานั่นเอง ตรงนี้มีไร่ชาประสิทธิภาพ ที่ปลูกรวมทั้งดูแลอย่างเข้มงวด ควบคุมมาตรฐานสำหรับการผลิต ก็เลยทำให้ท่านได้ของที่ระลึกที่มีคุณภาพนั่นเอง ซึ่งในเชจูก็มี “O’Sulloc” ไร่ชาขนาดใหญ่ที่สุด ที่ควบคุมการปลูกก้าวหน้ามากมาย รอบๆนี้เป็นไร่ชาที่ส่งผลผลิตเยอะมากๆ ก็เลยทำให้ตรงนี้สามารถเก็บเกี่ยวได้ตลอดนั่นเอง

โปสการ์ด
ถ้าหากมาทัวร์เชจูหรือจะท่องเที่ยวที่ประเทศอื่นๆก็ตาม ผลิตภัณฑ์หรือของที่ระลึกยอดนิยมเป็นอย่างยิ่ง ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ ถือได้ว่าข้าวของที่มีค่ามากกว่าสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยเหตุว่าจัดเก็บไว้ได้นาน สามารถเอามามองใหม่ได้ดังที่อยาก นับว่าเป็นของที่ระลึกที่มีคุณค่าต่อความจำอย่างใหญ่โตอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งโปสการ์ดในประเทศประเทศเกาหลี หรือในเมืองเชจู ก็มีความสวยสดงดงาม น่าซื้อนำไปเป็นของฝากด้วย รูปด้านในโปสการ์ดเต็มไปด้วยสถานที่เที่ยวแล้วก็ภาพทัศนียภาพที่คนใดเห็นจะจะต้องพอใจแน่ๆ